Bóng đá Châu Á

Thiết kế slogan cho AFC, nhận ngay vé xem Asian Cup 2019

Ban tổ chức AFC Asian Cup 2019 (LOC) chính thức phát động cuộc thi thiết kế slogan cho giải đấu diễn ra tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). 

Theo đó, các cổ động viên bóng đá trên toàn thế giới sẽ có cơ hội thể hiện ý tưởng về slogan cho VCK Asian Cup 2019. Người chiến thắng sẽ nhận được một chuyến đi UAE và có mặt trong trận mở màn của giải đấu – trận đấu được tổ chức trên sân Zayed Sports City, Abi Dhabi. Ngoài ra, nhiều món quà lưu niệm đặc biệt sẽ được trao tận tay người này vào ngày 5/1 năm 2019.

Để tham gia, người dự thi chỉ cần đăng ký trên website the-AFC.com hoặc nhấn vào bản đăng ký dưới đây. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 12/10 tới ngày 16/11 năm 2017.

Về yêu cầu, slogan cho giải đấu phải có ý nghĩa rõ ràng, không quá năm từ và được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các bài dự thi sẽ được chọn dựa trên sự liên quan tới giải đấu và nên nắm bắt tinh thần của ngày hội bóng đá lớn nhất châu Á.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 5/1 năm 2018, đúng một năm trước ngày khai mạc Asian Cup 2019. Slogan của bạn sẽ được trang trí và sử dụng để quảng bá cho giải đấu tổ chức tại UAE.