World Cup 2018

HLV ĐT Bồ Đào Nha đánh giá cao cựu HLV Nam Định

HLV Fernando Santos (Bồ Đào Nha) đánh giá cao Herve Renard, người đang dẫn dắt ĐT Morocco và cũng là cựu HLV Nam Định.

Bồ Đào Nha nằm ở bảng B World Cup 2018 cùng Tây Ban Nha, Iran, Morocco. HLV Santos đánh giá cao đội bóng Morocco lẫn cả HLV Renard. Ông còn nhận xét Tây Ban Nha là ứng viên nặng ký của bảng đấu.

“Đây là bảng đấu khó khăn. Tuy Bồ Đào Nha là một trong những ứng viên nhưng nếu bạn nhìn kỹ thì thực sự không dễ chút nào. Như tôi thường nói, Tây Ban Nha là một ứng viên nặng ký.

Morocco ghi nhiều bàn và thậm chí không để thua bàn nào. Điều đó cho thấy thực lực của họ là như thế nào. Họ có những cầu thủ đang chơi bóng ở Bồ Đào Nha, Mehdi Benatia chơi ở Juventus và cả một HLV chất lượng.

Iran có một chiến dịch vòng loại tuyệt vời. Họ có HLV là một trong những người giàu kinh nghiệm nhất ở World Cup. Iran còn không thua trận nào, chỉ thủng lưới ở đúng trận cuối khi đã giành quyền đi tiếp. Đây sẽ là giải đấu khó khăn,” Santos chia sẻ sau lễ bốc thăm.

Bên cạnh đó, Herve Renard (HLV Morocco) Đánh giá Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha là hai đội bóng sẽ đi tiếp tại bảng B.

“Trận đấu đầu tiên với Iran là rất quan trọng. Chúng tôi phải đánh bại Iran mới có thể hy vọng làm nên điều bất ngờ. Bồ Đào Nha lẫn Tây Ban Nha là hai ứng viên hàng đầu. Mọi người đều đánh giá họ sẽ là những đội bóng đi tiếp. Vì vậy chúng tôi sẽ phải cố gắng mới có thể làm nên bất ngờ,” cựu HLV Nam Định chia sẻ sau lễ bốc thăm.

Bảng B sẽ bắt đầu vào ngày 15/6 với trận đấu giữa Morocco và Iran.