Bóng đá Anh

Klopp: “Nếu ở trên sân, tôi sẽ ngăn cản được Harry Kane”

HLV Jurgen Klopp cho biết nếu ông có mặt ở trên sân thì hoàn toàn có thể ngăn được bàn thua thứ hai của Liverpool trước Tottenham.

Liverpool thất bại trước Tottenham với tỷ số 1-4 tại Premier League. Riêng ở hai bàn thua đầu tiên trung vệ Dejan Lovren mắc lỗi và bị thay ra chỉ sau 30 phút bóng lăn. HLV Jurgen Klopp nói nếu ông có mặt ở trên sân thì có thể ngăn cản được Harry Kane chuyền bóng cho Son Heung Min ghi bàn thứ hai.

“Bàn thua thứ nhất chỉ từ một pha ném biên nhưng chúng tôi lại thiếu tập trung. Đó là tình huống phòng ngự rất, rất tệ hại. Ở bàn thứ hai, khi bóng vượt qua Lovren thì đã quá muộn rồi. Nếu tôi có mặt ở trên sân thì có thể ngăn được bóng tới chân Harry Kane,” Klopp chia sẻ với Sky Sports sau trận đấu.

Bên cạnh đó, Klopp cũng thừa nhận Liverpool khiến mọi thứ trở nên quá dễ dàng với Tottenham.

“Chúng tôi phải chịu trách nhiệm với thất bại này chứ không phải ai khác. Đương nhiên toàn đội sẽ phải khắc phục vấn đề. Để thua với tỷ số này hoàn toàn là lỗi của chúng tôi. Tottenham chơi rất tốt nhưng chính chúng tôi đã khiến mọi thứ trở nên dễ dàng với họ,” HLV người Đức nói thêm.

Ngoài ra, Klopp còn nói Liverpool xứng đáng phải xếp thứ chín tại Premier League với màn trình diễn như trong trận gặp Tottenham.

Ở trận đấu tiếp theo, Liverpool sẽ đối đầu với Huddersfield Town, đội bóng mới chiến thắng Manchester United tại Premier League vào ngày 28/10 tới.