Bản tin

Bản tin trưa 23/10: Tottenham lập kỷ lục tại Premier League

Tottenham lập kỷ lục tại Premier League. HLV Arsene Wenger phủ nhận tin đồn Mesut Ozil ra đi là những tin chính trong bản tin trưa 23/10.

1. Tottenham lập kỷ lục tại Premier League

Tottenham lập kỷ lục tại Premier League khi trận đấu của họ với Liverpool trên sân Wembley đón số lượng khán giả tới sân nhiều nhất lịch sử giải đấu. Có tổng cộng 80,827 đến theo dõi trận cầu của Tottenham, vượt qua con số 76,098 của trận đấu giữa Manchester United và Blackburn Rovers năm 2007.

2. Wenger phủ nhận tin đồn Ozil ra đi

HLV Arsene Wenger lên tiếng phủ nhận tin đồn Mesut Ozil sẽ ra đi. Ông cho biết Arsenal thường phải đối diện với những thông tin sai sự thật và rất khó tin một cầu thủ sắp đi như Ozil lại có thể chơi tốt như vậy.

3. Marcelo đánh giá Benzema là tiền đạo hay nhất châu Âu

Hậu vệ Marcelo đánh giá đồng đội Karim benzema là tiền đạo hay nhất châu Âu hiện nay. Cầu thủ người Brazil đánh giá khả năng di chuyển không bóng, chuyền bóng và khống chế bóng là những phẩm chất giúp Benzema đứng đầu châu Âu.

4. Ramires được ba CLB hàng đầu thế giới săn đón

Người đại diện của Ramires, Luis Carlini cho biết hiện đã có ba đội bóng lớn trên thế giới liên hệ với thân chủ của mình. Nhưng Carlini cho biết chưa có đội nào trong số đó đàm phán nghiêm túc để chiêu mộ Ramires.

5. Những tuyển thủ Saudi Arabia sẽ tới La Liga thi đấu

LĐBĐ Saudi Arabia (SAFF) đạt thỏa thuận với BTC La Liga về việc gửi một số tuyển thủ QG nước này tới Tây Ban Nha thi đấu. Mục tiêu của việc này là giúp các tuyển thủ QG có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK World Cup 2018.