Champions League

Eden Hazard thất vọng vì không thắng được AS Roma

Eden Hazard cảm thấy thất vọng khi Chelsea của anh không thể đánh bại AS Roma tại UEFA Champions League rạng sáng nay.

Chelsea để Roma cầm hòa 3-3 ngay tại Stamford Bridge. Riêng Eden Hazard có được hai bàn thắng vào lưới đội bóng Italia. Tiền vệ người Bỉ cho rằng trận hòa này là kết quả tốt với cả hai đội, nhưng anh không hài lòng vì lẽ ra The Blues có thể thắng.

“Đây là trận đấu hay và là một kế quả đẹp với cả hai đội. Nhưng chúng tôi đã có thể dứt điểm trận đấu. Chúng tôi phải thắng sau khi đã dẫn trước hai bàn sau hiệp 1. Tuy nhiên, họ lại sở hữu những cầu thủ chất lượng. Chelsea làm tất cả để có thể kết liễu đối thủ. Nhưng không dễ để đứng dậy sau khi thua hai trận liên tiếp,” Hazard chia sẻ với BT Sport sau trận đấu.

Bên cạnh đó, Hazard cũng cho rằng Chelsea đã chơi tốt hơn khi làm khách trước Atletico Madrid vài tuần trước và anh thích những trận đấu như vậy.

“Việc ghi bàn rất tuyệt vời nhưng đối với tôi nó không thực sự quan trọng. Chúng tôi đã chơi tốt hơn trong trận thắng Atletico Madrid và tôi thích những trận đấu như vậy. Tuy nhiên, ít nhất chúng tôi vẫn đứng đầu bảng. Chuyến làm khách tới Roma sẽ không dễ chút nào nhưng đội bóng tới đó là để giành chiến thắng và sớm kết thúc vòng bảng,” Hazard nói thêm.

Hiện tại, Chelsea đứng đầu bảng C với bảy điểm; hơn chính Roma hai điểm. Sắp tới, The Blues sẽ chạm trán với Watford tại Premier League vào ngày 21/10 tới.