Bóng đá Đông Nam Á

Huyndai ký hợp đồng 2 năm tài trợ cho giải VĐQG Singapore

Hãng xe hơi Huyndai của Hàn Quốc vừa đạt thỏa thuận tài trợ cho giải VĐQG Singapore (S-League) trong vòng hai năm.

Cụ thể, theo thông tin từ ESPN, bản hợp đồng được thông nhất giữa LĐBĐ Singapore (FAS) với công ty Huyndai có giá trị 1 triệu đô la Singapore trong thời hạn hai năm tính từ mùa giải 2017. Cũng theo như thông tin từ SAF, công ty thực phẩm và rượu bia Yeo Hiap Seng sẽ là nhà tài trợ song hành cùng Huyndai tại S-League.

Phát biểu về bản hợp đồng này, ông Teo Hock Seng cựu chủ tịch CLB Tampines Rovers đồng thời cũng là thành viên ban lãnh đạo Hyundai Motors cho biết: “Đây là điều không bất ngờ với tôi bởi Huyndai luôn muốn hõ trợ các giải đấu thể thao trên khắp thế giới. Tôi có rất nhiều cảm tình với giải đấu này và do vậy khi văn phòng khu vực của tôi được đề nghị đầu tư nhiều hơn cho các giải thể thao thì tôi đã quyết định chọn S-League.

Ngoài ra, ông Teo Hock Seng cũng thể hiện tình cảm của mình với giải đấu quê nhà khi ông mạnh dạn cho rằng nếu như công ty không chi tiền thì ông cũng sẽ tự bỏ tiền túi của ông để tài trợ cho giải đấu.”

Về phía liên đoàn bóng đá Singapore, phát biểu với báo giới, ông Rikram Jit Singh, giám đốc marketing cho biết: “Hai tuần trước chúng tôi có đưa tin về việc đối tác lâu năm của chúng tôi là Great Eastern  đã gia hạn thêm hợp đồng và ngày hôm nay tôi vui mừng thông báo rằng tập đoàn Huyndai đã chính thức trở thành một trong những nhà đồng tài trợ của S-League trong hai mùa giải tới.

Chúng tôi tin tưởng rằng một công ty đa quốc gia nổi tiếng như Huyndai hoàn toàn có thể giúp đưa một giải đấu thể thao lên một tầm cao mới và may mắn thay khi chúng tôi đã có được sự hỗ trợ của họ.”

Dự kiến giải VĐQG Singapore (S-League) mùa giải 2017 sẽ được khởi tranh vào ngày 26/2 tới.