Bóng đá Châu Á

ĐTQG Philippines sắp đón thêm 3 ngôi sao nhập tịch

Theo thông tin từ giới truyền thông của Philippines, ĐTQG nước này đang lên kế hoạch thi đấu giao hữu để chuẩn bị cho chiến dịch Vòng loại Asian Cup 2019.

Cụ thể, hiện tại LĐBĐ Philippines (PFF) đang lên kế hoạch tìm kiếm đối thủ để thi đấu giao hữu với The Azkals ( biệt danh của ĐT Philippines) nhằm giúp cho các tuyển thủ Philippines tăng cường kinh nghiệm trận mạc để chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại Asian Cup 2019  vào cuối tháng 3 tới.

Theo thông tin được trưởng đoàn bóng đá nam Dan Palami tiết lộ, nhiều khả năng ĐTQG Philippines sẽ được bổ sung thêm 3 cầu thủ ngoại trong thởi gian tới bao gồm 1 hậu vệ, 1 tiền vệ và 1 tiền đạo, các cầu thủ này đã nhận được hộ chiếu Philippines và sẽ thi đấu cùng ĐTQG nước này tại vòng loại cuối cùng của Asian Cup 2019. Tuy vậy, thông tin cụ thể về 3 cầu thủ này sẽ chỉ được tiết lộ trong thời gian tới.

ĐTQG Philippines đang đứng trước cơ hội lần đầu góp mặt tại một VCK Asian Cup tiên trong lịch sử nếu họ vượt qua được vòng loại cuối cùng của Asian Cup 2019, nơi họ sẽ đối đầu với các đối thủ bao gồm Tajikistan, Yemen và Nepal tại bảng F. Dự kiến thầy trò HLV Thomas Dooley  sẽ được thi đấu trận mở màn vòng loại Asian Cup 2019 với đối thủ Nepal trên SVĐ thể thao quốc gia Philippines vào ngày 28 tháng 3 tới.