Bóng đá Việt Nam

Viettel mượn bộ đôi của HAGL

Với mục tiêu lên chơi ở V.League 2019, Viettel đã quyết định tăng cường lực lượng cho lượt về hạng Nhất, bằng việc mượn hai cầu thủ từ HAGL.

Cụ thể, hai cầu thủ HAGL sẽ khoác áo Viettel trong giai đoạn lượt về của giải hạng Nhất 2018 gồm có Châu Ngọc Quang và Đinh Thanh Bình.  Còn nhớ, năm 2015 phía đội bóng quân đội cũng đồng ý để Bùi Tiến Dũng chuyển tới Pleiku theo dạng cho mượn.

Có được Thanh Bình, chân sút cũng từng khoác áo U20 Việt Nam tham dự World Cup, Viettel sẽ tạm thời giải quyết được sự thiếu hụt của tiền đạo trong thời điểm Văn Hào chưa bình phục chấn thương.

Trong khi đó, Ngọc Quang sẽ giúp tuyến giữa của Viettel có thêm sức mạnh, bên cạnh những cựu tuyển thủ U20 như Hoàng Đức hay Trọng Đại.

Trải qua sau vòng đấu tại hạng Nhất, Viettel đang chiếm lĩnh ngôi đầu bảng và tạo khoảng cách với đối thủ đang bám đuổi phía sau là Đồng Tháp ba điểm.

Dự kiến, Thanh Bình và Ngọc Quang sẽ có thể thi đấu cho Viettel từ vòng đấu thứ 8 của giải hạng Nhất, bắt đầu từ ngày 15/6. Tại vòng đấu tới, Viettel sẽ đến làm khách của Huế vào ngày 8/6.