Bóng đá Việt Nam

Đá hơn người, Viettel vẫn để Long An cầm hòa

Với lợi thế hơn người, Viettel vẫn để Long An cầm hòa 1-1 trong khuôn khổ vòng 3 giải Hạng nhất Quốc gia 2018.

Hai đội nhập cuộc với thế trận cởi mở khi liên tiếp tạo ra những cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đối phương. Long An có bàn thắng mở tỉ số. Trong một tình huống tấn công, Lâm Hải Đăng thoát xuống phá bẫy việt vị và dứt điểm mở tỉ số trận đấu.

Sau bàn thua, Viettel cố gắng dâng lên tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, khi chưa thể ghi bàn, đội bóng áo lính sút chú nữa phải nhận bàn thua. Trong một pha tấn công biên, từ quả tạt của đồng đội, Phan Tấn Tài đánh đầu đưa bóng đập xà ngang.

Giữa hiệp một, Viettel có lợi thế chơi hơn người. Vũ Em của Long An bị trọng tài truất quyền thi đấu sau pha phạm lỗi với Đàm Tiến Dũng. Với lợi thế hơn người, Viettel có được bàn thắng cuối hiệp một.

Phút thi đấu chính thức cuối cùng của hiệp một, Viettel được hưởng một quả phạt đền. Trên chấm 11m, Hoàng Đức gỡ hòa cho đội bóng áo lính.

Sang hiệp hai, Viettel hoàn toàn làm chủ thế trận. Đội bóng áo lính tấn công liên tiếp và tạo ra những cơ hội. Tuy vậy, các cầu thủ áo trắng không thể ghi thêm bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 1-1.