Bóng đá Việt Nam

Điểm nhấn vòng 4 giải hạng Nhất QG: Viettel lên ngôi đầu bảng

Viettel lên ngôi đầu bảng, cựu cầu thủ U20 Việt Nam tỏa sáng rực rỡ là những điểm nhấn chính của vòng 4 giải hạng Nhất QG.

Cựu cầu thủ U20 Việt Nam tỏa sáng rực rỡ

Cựu cầu thủ U20 Việt Nam - Trần Thành đã có một vòng đấu thứ tư xuất sắc khi ghi được một cú hat-trick giúp CLB Huế đánh bại Hà Nội B 3-0 ngay tại Hàng Đẫy. Ba điểm có được ở trận này giúp Huế tạm vươn lên đứng thứ ba trên BXH với bảy điểm.

CAND bất bại trên sân nhà

Đội bóng non trẻ CAND tiếp tục thể hiện phong độ cao trên sân nhà khi có được trận hòa 1-1 với đội bóng được đánh giá mạnh hơn là Bình Phước. Như vậy, CAND vẫn chưa thua trận nào trên sân nhà từ đầu mùa.

Viettel chiếm ngôi đầu bảng

Giành chiến thắng 1-0 trên sân của Bình Định TMS, Viettel đã có được 8 điểm sau bốn vòng đấu và tạm thời chiếm lấy ngôi đầu trên BXH với thành tích bất bại.

Long An có chiến thắng đầu tay

Sau ba trận hòa liên tiếp, các cầu thủ Long An cuối cùng cũng có được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới khi vượt qua Đắk Lắk với tỷ số 1-0.

Bình Định tụt xuống cuối bảng

Trận thua trên sân nhà trước Viettel đã là trận thua thứ ba từ đầu mùa của Bình Định chỉ sau bốn vòng đấu. Kết quả này khiến họ tụt xuống xếp cuối bảng xếp hạng.