Bóng đá Tây Ban Nha

Grizemann “bật đèn xanh” cho Barcelona và Man Utd

Trả lời phỏng vấn Talk Sport, Griezmann thừa nhận bản thân mình không chắc chắn về tương lai tại Atletico Madrid và sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị.

Hợp đồng hiện tại của Griezmann với đội bóng chủ quản Atletico Madrid vẫn còn thời hạn tới năm 2022. Tuy nhiên, trong thời gian qua, cầu thủ người Pháp nhiều lần đánh tiếng về nguyện vọng muốn tìm kiếm bến đỗ mới.

Trong buổi phỏng vấn sau trận Bán kết lượt đi Europa League với Arsenal, Griezmann một lần nữa úp mở về khả năng chia tay Atletico Madrid sau khi mùa giải năm nay khép lại.

“Tôi không thể nói trước về tương lai của bản thân mình. Tất cả mọi chuyện sẽ có câu trả lời vào mùa hè tới. Hiện tại, tôi là cầu thủ của Atletico Madrid. Việc tôi cần làm lúc này là tập trung thi đấu trong giai đoạn quyết định của mùa giải.”

Bên cạnh đó, chân sút sinh năm 1991 thừa nhận bản thân mình đang bị cuốn hút bởi những lời đề nghị hấp dẫn.

“Có nhiều đội bóng đã đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn cho tôi. Thật tuyệt vời nếu có cơ hội được thử sức ở những môi trường mới. Nhưng tôi nhắc lại hiện tại tôi đang là cầu thủ của Atletico Madrid. Tôi tôn trọng quyết định của CLB.”

Hiện Barcelona và Man Utd đang bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới Griezmann. Cả hai ông lớn của bóng đá châu Âu đều sẵn sàng chi ra 100 triệu Euro để giải phóng hợp đồng của chân sút người Pháp với Atletico Madrid. Cách đây không lâu, một số tờ báo tại Tây Ban Nha tiết lộ cầu thủ sinh năm 1991 đã đạt thỏa thuận chuyển tới thi đấu cho Barca vào mùa hè tới.

Ở mùa giải năm nay, Griezmann đã có được 27 bàn thắng và 11 pha kiến tạo cho Atletico Madrid trên tất cả các mặt trận.