Bóng đá Tây Ban Nha

Antoine Griezmann mê Game không kém gì mê bóng

Antoine Griezmann tiếp tục tái hiện phong cách ăn mừng mang tên “Take the L dance” sau pha lập công ấn định tỉ số hòa 1-1 trong trận Derby Madrid đêm qua.

Hồi giữa tuần, chân sút người Pháp cũng khiến giới truyền thông phải hướng ánh nhìn về phía anh khi hai lần liên tiếp thể hiện điệu nhảy này sau khi ghi cú đúp bàn thắng vào lưới Sporting Lisbon. Giải thích cho điều trên, cầu thủ 27 tuổi tiết lộ anh chỉ bắt chước lại cách ăn mừng của những nhân vật trong trò chơi Fortnite Battle Royale.

“Điệu nhảy này được tôi học lỏm lại từ một trò chơi online trên PS4, nó có tên Fortnite Battle Royale.”

“Tôi và những đứa em trong nhà đều rất nghiền trò chơi này. Chính chúng đã hối thúc tôi ăn mừng theo cách trên khi ghi bàn. Có lẽ để thể hiện tình yêu với trò chơi chăng?”

Fortnite Battle Royale (phát triển bởi Epic Games), là tựa game sinh tồn được ưa thích nhất trên thế giới thời điểm hiện tại, với hơn 40 triệu người chơi. Tại làng túc, trò chơi này cũng gây ảnh hướng lên rất nhiều những ngôi sao.

Bên cạnh “Take the L dance”, Griezmann đã không ít lần tái hiện lại pha ăn mừng “Hotline Bling” (lắc điện thoại). Trước đó, Kylian Mbappe cũng từng “gây bão” mỗi lần ghi bàn khi anh mô tả lại động tác khoanh tay huyền thoại của “Turk dance” – điệu nhảy đã làm nên tên tuổi của Fortnine.