Bóng đá Việt Nam

SLNA quyết giành vé đi tiếp ở AFC Cup

HLV Đức Thắng khẳng định SLNA sẽ đặt mục tiêu có trọn vẹn ba điểm trong trận đấu với Tampines Rovers ở AFC Cup vào chiều mai (10/4).

15h30 chiều mai (10/4) trên SVĐ Vinh (Nghệ An) sẽ diễn ra trận đấu giữa CLB SLNA và CLB Tampines Rovers đến từ Singapore, trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 bảng H – AFC Cup 2018. Một chiến thắng sẽ giúp đội bóng xứ Nghệ mở rộng cánh cửa đi tiếp.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Đức Thắng của SLNA nói: “Trận gặp Tampines Rovers ngày mai chúng tôi được thi đấu trên sân nhà. Chúng tôi luôn giữ vững tinh thần sẽ nỗ lực cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, vì thương hiệu của SLNA và để xứng đáng là đại diện của Việt Nam thi đấu AFC Cup”.

“Lịch thi đấu của SLNA trong thời gian tới là rất dày, tới 4 trận đấu trong 1 tháng. V.League và AFC Cup là 2 mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, như tôi đã nói, do mật độ thi đấu dày trong thời gian tới nên chúng tôi buộc phải có sự tính toán về lực lượng tùy theo tính chất của từng trận đấu để làm sao đảm bảo có kết quả tốt ở cả 2 mặt trận V.League và AFC Cup. Quan điểm của BHL là các cầu thủ khi được vào sân thi đấu, bất kể dự bị hay chính thức, đều phải thể hiện tinh thần khát khao chiến thắng, cống hiến hết mình”.

Hiện tại, SLNA đang dẫn đầu bảng với 7 điểm sau 4 trận trong khi Tampines Rovers xếp cuối bảng với chỉ duy nhất 1 điểm.