Bóng đá Tây Ban Nha

Antonie Griezmann ấn định thời điểm sáng tỏ tương lai

Tiền đạo thuộc biên chế Atletico Madrid, Antoine Griezmann khẳng định sẽ chốt tương lai của mình trước khi World Cup 2018 khởi tranh.

Tương lai của Antoine Griezmann là chủ đề nóng bỏng với truyền thông suốt từ mùa Hè năm ngoái. Trả lời tờ báo quê nhà L’Equipe khi trở về Pháp tập trung ĐTQG, tiền đạo 27 tuổi khẳng định anh sẽ sớm xác định tương lai của mình trước khi World Cup 2018 diễn ra. Động thái nhằm có sự tập trung lớn nhất cho việc cùng ĐT Pháp chinh phục cúp vàng tại Nga.

“Tôi sẽ sớm làm rõ tương lai trước khi World Cup diễn ra. Tôi muốn mọi đồn đoán chấm dứt để tập trung 100% cùng ĐT Pháp cho chiến dịch lần này. Tôi nghĩ tất cả mọi người cũng muốn như vậy”.

Thời gian gần đây, truyền thông Tây Ban Nha khẳng định Barcelona đã vượt mặt Man Utd trong cuộc đua giành chữ kí của Griezmann. Thậm chí tờ Mundo Deportivo, một mặt báo thân Barcelona khẳng định việc Philippe Coutinho chuyển sang khoác áo số 14, thay vì số 7 như dự tính ban đầu chính là bước đi dọn đường đón ngôi sao người Pháp gia nhập Camp Nou mùa Hè tới.

Cũng trong bài phỏng vấn, Griezmann cam kết sẽ cống hiến hết sức lực nhằm giúp Atletico Madrid vô địch Europa League, đồng thời kết thúc La Liga ở vị trí cao nhất có thể. Đến thời điểm này mùa giải, số 7 của Atletico đã ghi 23 bàn thắng, đóng góp 11 kiến tạo trên mọi mặt trận. Từ khi bước sang năm 2018, Griezmann sở hữu 16 bàn thắng, sáu đường kiến tạo thành bàn, thông số chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo và Sergio Aguero tính trong năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu.