Bóng đá Anh

Conte hướng tới mục tiêu top bốn

Sau thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Bournemouth, HLV Antonio Conte khẳng định ông và các học trò sẽ chiến đấu hết mình để có thể kết thúc Premier League với vị trí trong top bốn.

Các pha lập công của Callum Wilson, Junior Stanislas và Nathan Ake đã giúp Bournemouth nhấn chìm Chelsea ngay tại Stamford Bridge. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Conte nhấn mạnh mục tiêu của The Blues không gì khác ngoài top bốn.

Chúng tôi phải lo lắng về một vị trí trong top bốn. Với những gì đang diễn ra, việc lọt vào top bốn khi mùa giải kết thúc có thể coi là thành công của đội bóng. Nó sẽ không hề dễ dàng. Nhưng chúng tôi cần nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu mình đề ra.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Italia cũng lên tiếng bảo vệ các học trò sau thất bại trước Bournemoth.

Các học trò của tôi đã cố gắng hết sức. Họ đã thi đấu với 120% quyết tâm. Nếu họ không nỗ lực, mọi thứ với Chelsea lúc này còn có thể tệ hơn.Tuy nhiên trong bóng đá, chỉ cố gắng thôi là chưa đủ. Điều quan trọng lúc này là phải đứng dậy và tiếp tục chiến đấu.

Sau thất bại 0-3 trước Bournemouth, Chelsea đã tụt xuống vị trí thứ tư trên BXH. The Blues chỉ hơn đội xếp thứ năm Tottenham hai điểm. Ở vòng đấu tới, thầy trò HLV Conte sẽ đến làm khách trên sân của Watford vào 3h rạng sáng thứ ba ngày sáu tháng Hai (theo giờ Việt Nam).