Bóng đá Tây Ban Nha

Zinedine Zidane bảo vệ học trò cưng trước derby

HLV Zinedine Zidane (Real Madrid) lên tiếng xóa tan những ồn ào quanh việc Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos bất đồng.

Truyền thông Tây Ban Nha những ngày gần đây xôn xao thông tin việc Cristiano RonaldoSergio Ramos bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn. Trong buổi họp báo trước trận đấu, vị HLV trưởng Real Madrid đã lên tiếng về việc này: ” Mọi thứ điều được giải quyết từ phía nội bộ của đội bóng.”

” Đôi lúc, có người muốn nói về điều này còn người khác muốn nói về điều kia, đó không phải là vấn đề gây nên tranh cãi. Chúng tôi có những cầu thủ thông minh và cá tính. Họ có thể nói những điều mà họ thích,  họ luôn bày tỏ quan điểm của họ một cách công khai để mọi người đều có thể biết được. Ronaldo và Ramos giống nhau, hai người đều như vậy cả.”

” Nếu mọi người nghĩ  rằng hai cầu thủ sáng giá của tôi đang gặp vấn đề thì tất cả đều sai lầm. Đó là một phần của cuộc sống, của bóng đá, các bạn nên hiểu được điều đó.”

Zinedine Zidane chia sẻ thêm với báo giới: ” Để bảo vệ thành quả chúng tôi đã gây dựng, tôi và các cầu thủ cần phải cố gắng hết mình, tập trung hoàn toàn. Không có thời gian dành cho những chuyện cá nhân ảnh hưởng tới đội bóng.”

Real Madrid hiện đứng thứ ba trên bảng xếp hạng La Liga sau 11 vòng đấu, kém đại kình địch Barcelona 8 điểm .

Trận đấu Atletico Madrid – Real Madrid sẽ diễn ra lúc  2h45′ ngày 19/11 theo giờ Việt Nam.