Bóng đá Tây Ban Nha

Suarez: “Tôi rất thông cảm với Cristiano Ronaldo”

Gần đây, Cristiano Ronaldo thi đấu trong tâm trạng không hoàn toàn thoải mái. Tiền đạo của Barcelona – Luis Suarez lên tiếng bảo vệ và thông cảm cho tình hình hiện tại của CR7.

Cầu thủ người Uruguay mở đầu bằng việc tiết lộ rằng anh cũng  đang trải qua tình trạng tương tự: ” Tôi biết anh ấy đang cảm thấy như thế nào trong thời điểm này.”

Trong bốn trận đấu gần nhất, Suarez khá vô duyên khi không thể ghi nổi một bàn thắng. Sau 11 trận đấu tại La Liga, Barcelona đang đứng đầu bảng xếp hạng nhưng cầu thủ 29 tuổi mới chỉ có được cho mình ba bàn thắng, con số quá ít nếu so với Lionel Messi, người đã có 12 bàn thắng và bốn kiến tạo sau 11 trận đấu.

Về phía QBV 2017, do đã nghỉ thi đấu 4/11 trận đầu tiên nên CR7 thi đấu khá nhạt nhòa, không để lại ấn tượng nhiều như thời gian này của năm trước. Ronaldo chỉ ghi được duy nhất một bàn thắng ở La Liga tính đến thời điểm hiện tại.

Luis Suarez nói tiếp: ” Tôi thật không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra. Các bàn thắng như tránh xa chúng tôi vậy. Tôi biết trong bóng đá thật khó để giữ được phong độ ghi bàn trong nhiều năm như anh ấy hoặc tôi. Nhưng đây có thể là khoảng thời gian chững lại và chuyện ghi bàn sẽ quay lại với chúng tôi sớm thôi.” – Suarez quả quyết.

Cristiano Ronaldo và các đồng đội vừa có chiến thắng 3-0 trước Las Palmas để rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Barcelona xuống 8 điểm cũng như chuẩn bị tinh thần cho chuyến làm khách trên sân của Atletico Madrid vào ngày 18/11 sắp tới.