Bóng đá Tây Ban Nha

Real đón tin vui từ Kovacic

Kovacic đã có thể tập luyện trở lại ở trung tâm huấn luyện của CLB Real Madrid. Đây là tin không thể vui hơn với Ban lãnh đạo và NHM đội bóng.

Cầu thủ người Croatia dính chấn thương bắp chân trái trong trận đấu giữa Real Madrid và APOEL trong khuôn khổ vòng bảng Champions League hồi tháng 9 vừa qua. Chấn thương của Kovacic đến vào thời điểm Real gặp khó khăn về mặt lực lượng với sự mất mát của các ngôi sao bởi những lí do khác nhau.

Kovacic đã tập luyện trở lại bắt đầu từ thứ bảy tuần trước và tích cực tham gia tập luyện cùng với các cầu thủ không có tên trong loạt trận giao hữu, play off của các ĐTQG ở trung tâm huấn luyện của Real Madrid. Kovacic sẽ có thể lực và thi đấu tốt nhất trong vòng 3 tuần nữa. Việc Kovacic trở lại sẽ là tin tốt với HLV Zidane khi mà Real chuẩn bị bước vào lịch thi đấu dày đặc sắp tới.

Cầu thủ người Croatia gia nhập Real vào mùa hè 2015 từ CLB Inter Milan ở Seria A. Anh được mua về là sự thay thế mỗi khi Kroos hay Modric gặp chấn thương hoặc cần được nghỉ ngơi. Ở mùa giải 2016/2017, Kovacic được thi đấu 27 trận, có được 1 bàn thắng đóng góp vào chức vô địch La Liga và Champions League của Real.

Ở mùa giải này, rất tiếc cho cầu thủ  người Croatia khi đang được HLV Zidane trao cho cơ hội thể hiện mình thì anh lại gặp phải chấn thương. Anh mới có 2 trận đấu của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Kovacic còn rất trẻ và tương lai của anh ở Real là rất sáng nếu tiếp tục thi đấu tốt mỗi khi được ra sân.