Bóng đá Anh

Mourinho điên tiết vì Phil Jones phải tiêm… sáu mũi giảm đau

HLV Jose Mourinho (Manchester United) phẫn nộ vì trung vệ Phil Jones phải tiêm… sáu mũi giảm đau chỉ để ra sân trong trận giao hữu của ĐT Anh.

Phil Jones chỉ ra sân 25 phút trong trận giao hữu với Đức trước khi phải rời sân vì chấn thương. Vì vậy, HLv Jose Mourinho nổi cáu với đội ngũ y tế của ĐT Anh khi biết Jones phải tiêm sáu mũi thuốc giảm đau trước khi ra sân. Mourinho còn nói ông chưa bao giờ chứng kiến sự việc như vậy xảy ra.

“Tôi đã là HLV từ năm 2000 và trong 17 năm đó tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ phải tiêm thuốc giảm đau để đá giao hữu. Chưa bao giờ và chưa bao giờ! Tôi cũng không phải là thiên thần, bản thân tôi từng có những cầu thủ tiêm thuốc giảm đau để đá những trận quan trọng. Nhưng một trận giao hữu ư? Tôi chưa bao giờ nghe tới .”

“Nhưng điều đó đã xảy ra với Phil Jones. Cậu ấy chỉ đá 25 phút rồi bị thay ra, và giờ đây cũng không thể thi đấu với Newcastle. Cậu ấy tiêm một mũi vào buổi chiều. Nhưng khi khởi động Phil cảm thấy không ổn và tiêm thêm năm mũi nữa trước khi vào sân !” – Mourinho chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Phil Jones vắng mặt nhưng HLV Jose Mourinho đã đón chào sự trở lại của Marcos Rojo, Zlatan Ibrahimovic và Paul Pogba. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng khẳng định ông sẽ không vội vàng để Ibrahimovic.

Trận đấu giữa Manchester United và Newcastle tại Premier League sẽ diễn ra vào lúc 12:30 đêm nay