Bóng đá Anh

“Hàng hụt của Man United “cay cú” truyền thông Pháp

Hậu vệ Tottenham, Serge Aurier cho rằng truyền thông Pháp chính là nguyên nhân anh không thể tới những đội bóng lớn như Barcelona.

Aurier từng gặp không ít những rắc rối bên ngoài sân cỏ khi còn ở Paris Saint Germain, trong đó có vụ nói xấu HLV laurent Blanc và đồng đội ở trên mạng xã hội. Vì vậy, tuyển thủ QG Bờ Biển Ngà đã bị kỷ luật nội bộ và phải xuống tập với đội dự bị. Aurier cho biết truyền thông Pháp là nguyên nhân khiến anh không thể tới những đội bóng lớn.

“Tôi nghĩ tai tiếng của tôi là lý do bốn đến năm đội bóng lớn từ chối chiêu mộ tôi. Cuộc đàm phán với Barcelona đang diễn ra thuận lợi, nhưng rồi họ không chắc rằng nếu tôi đến thì mọi chuyện có khác không,” Aurier ch ia sẻ với Canal Plus.

Bên cạnh đó, tuyển thủ QG Bờ Biển Ngà còn nói anh không hề hối hận khi rời PSG vì bị đối xử như một tội phạm.

“Tôi không hề hối hận khi rời đi. Sau một thời gian ở Pháp truyền thông khiến tôi cảm thấy khó ở. Tôi cảm giác nó chưa bao giờ kết thúc. Cứ như tôi là một tội phạm và luôn bị giám sát ấy. Nếu ở lại Pháp, tôi sẽ không bao giờ xóa sạch những tai tiếng của bản thân,” hậu vệ Tottenham nói thêm.

Từng được Manchester United liên hệ, nhưng Aurier lại chuyển tới Tottenham với giá 25 triệu bảng trong những ngày cuối của TTCN mùa hè. Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ 24 tuổi đã ra sân tổng cộng tám lần cho Spurs.