Bóng đá Tây Ban Nha

Pique: “Truyền thông khiến tôi bị la ó”

Trong trận giao hữu giữa Tây Ban Nha và Colombia, trung vệ Gerard Pique đã bị chính các CĐV chủ nhà la ó. Vì việc này, anh đã chỉ trích truyền thông vì cho rằng chính họ là tác nhân khiến anh bị chỉ trích.

Tây Ban Nha đã bị Colombia cầm hòa với tỷ số 2-2, với các cầu thủ ghi bàn là David Silva và Alvaro Morata. Nhưng đáng chú ý chính là việc trung vệ Pique lại thêm một lần không nhận được sự ủng hộ từ chính các CĐV nhà trong trận đấu diễn ra ở Murcia. Sau trận đấu, cầu thủ Barcelona đã nổi nóng và chỉ trích giới truyền thông:

“Trong cả năm trời các anh đã hỏi tôi về chuyện này. Các anh đã làm quan trọng hóa vấn đề lên. Mọi người đã không làm thế với tôi kể từ sau EURO. Nhưng các anh, chính là người đã khiến họ la ó lần nữa.”

Đã có lần Pique bị la ó vì ủng hộ Catalan tách ra khỏi Tây Ban Nha. Nhưng ngôi sao 30 tuổi quả quyết rằng lần này chính trị không phải lý do anh nhận được sự đối xử thiếu tôn trọng:

“Các CĐV đã ngừng la ó nhưng họ lại làm vậy lần nữa. Anh có nghĩ nó chỉ vì Catalan muốn giành độc lập? Anh có nghĩ họ la ó tôi vì vấn đề chính trị? Tôi đã nói về vấn đề này bao giờ chưa? Đây là điều tôi đã trả lời khoảng 20 lần rồi đó. Hãy xem lại các bài báo đi.”