Bóng đá Tây Ban Nha

Zinedine Zidane: “Real Madrid vẫn có thể vô địch La Liga”

HLV Zinedine Zidane tự tin Real Madrid vẫn có thể vô địch La Liga bất chấp việc thua đội đầu bảng Barcelona tám điểm.

Real Madrid để thua trước Girona 1-2 tại La Liga tối qua và bỏ lỡ cơ hội áp sát đội nhì bảng Valencia. Hiện tại, Los Blancos đang có 20 điểm, kém Valencia bốn điểm và đội dầu bảng Barcelona tám điểm. Tuy nhiên, Zidane vẫn tự tin Real có thể vô địch La Liga và cho rằng các đội khác sớm muộn cũng sẽ xảy chân.

“Chúng tôi sẽ lội ngược dòng thành công. Sẽ có ngày Real Madrid chơi tốt và các đội khác đánh rơi những điểm số. Tuy chúng tôi thua bất ngờ nhưng mục tiêu vẫn sẽ là vô địch La Liga. Tôi không đồng ý rằng đội bóng đã chơi tệ. Tất cả các cầu thủ đều nỗ lực và chỉ những tiểu tiết khiens chúng tôi trắng tay ra về.

Chúng tôi sẽ về nhà, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho trận đấu với Tottenham. Các cầu thủ vẫn rất khát khao vô địch La Liga,” Zidane nói trong cuộc họp báo sau trận đấu với Girona.

Ngoài ra, Zidane cũng xác nhận trung vệ Raphael Varane gặp vấn đề nhỏ ở đùi và khả năng ra sân trước Tottenham sắp tới còn bỏ ngỏ.

“Varane đang gặp chút vấn đề ở đùi. Chúng tôi sẽ chờ thêm để biết chính xác kết quả,” Zidane nói thêm.

Real Madrid sẽ làm khách trước Tottenham tại UEFA Champions League vào rạng sáng ngày 2/11 tới (giờ Việt Nam). Sau đó, họ sẽ quay về Santiago Bernabeu để tiếp đón Las Palmas tại La Liga vào rạng sáng ngày 6/11.