Các giải đấu khác

HLV Zidane: “Chúng tôi có thể ghi bàn ở bất cứ thời điểm nào”

Lại thêm một lần Sergio Ramos đóng vai người hùng giúp Real Madrid giành chiến thắng trước Real Betis với tỷ số 2-1 nhưng Keylor Navas mới là người được HLV Zinedine Zidane nhắc đến sau trận. 

Thời gian gần đây Keylor Navas bị chỉ trích khá nhiều vì những sai lầm trong trận gặp Sevilla và Valencia nhưng HLV của Los Blancos lại nói rằng Navas chính là người giữ lại 3 điểm cho Real Madrid.

“Đó là một phần của cuộc chơi, ai cũng có thể mắc lỗi. Và đến cuối cậu ta (Navas) đã cứu chúng tôi. Tất cả các cầu thủ đều biết Keylor quan trọng thế nào với chúng tôi. Phút cuối cùng cậu ta đã thực hiện pha cứu thua giúp chúng tôi giữ lại 3 điểm”.

HLV của Real Betis Victor Sanchez đã chỉ trích trọng tài khi đã không rút thẻ đỏ với Navas khi anh dường như đã đốn ngã Brasanac. Zidane đã trả lời rằng:

“Mỗi người có quan điểm riêng. Tôi không có ý kiến về trọng tài, ông ấy đã ra quyết định. Tôi không thấy tình huống đó nên tôi không có bình luận gì. Chúng tôi xứng đáng với 3 điểm”.

Khi được hỏi về cuộc đua vô địch với Barcelona thì huyền thoại người Pháp trả lời:

“Sức ép luôn hiện diện. Cuộc đua vẫn chưa kết thúc mà sẽ còn kéo dài. Chúng tôi biết điều đó. Chúng tôi rất hài lòng về trận đấu. Chúng tôi có 3 điểm. Chúng tôi đã gặp khó khăn, một điều bình thường nhưng chúng tôi đã kiên nhẫn và kết quả này là hợp lý. Họ đã phòng ngự tốt và khiến chúng tôi gặp khó trong những pha phản công. Nhưng đến cuối chúng tôi rất vui với kết quả này và phải gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ”.

“Tôi sẽ dễ thở hơn nếu chúng tôi có được 2 hay 3 bàn thắng từ đầu. Nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể ghi bàn ở bất cứ thời điểm nào. Hôm nay chúng tôi đã kiên nhẫn và giữ cái đầu lạnh trong thời điểm khó khăn và vượt qua. Chúng tôi biết chúng tôi mạnh trong những tình huống cố định. Nhưng tôi muốn có nhiều bàn thắng từ những tình huống mở hơn”.