Bóng đá Anh

Mourinho: “Rojo sắp trở lại, còn Pogba thì tôi không biết”

Jose Mourinho kì vọng Marcos Rojo sẽ trở lại sau đợt tập trung ĐTQG vào tháng 11 tới, tuy nhiên ông khẳng định rằng mình không hề biết khi nào Paul Pogba sẽ bình phục.

 

Ảnh: Twitter Manchester United.

 

Tiền vệ người Pháp đã phải ngồi ngoài từ ngày 12 tháng Chín sau khi gặp phải một chấn thương gân kheo trong trận đấu với Basel. Trong khi đó, Rojo đã bị đứt cổ dây chằng chéo hồi tháng Tư năm nay và chưa thi đấu một trận nào mùa này.

Mourinho cho biết ông có thể dự đoán chính xác về sự trở lại của Rojo bởi anh đang tập cùng đội một, nhưng Pogba hiện vẫn đang tập với giáo án cá nhân.

“Marcos hiện đang tập cùng tôi, dù là với những điều kiện nhất định, và bởi vì cậu ấy đang tập cùng tôi nên tôi có thể nói rằng tôi kì vọng vào việc cậu ấy sẽ trở lại sau đợt tập trung ĐTQG,” chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết.” Tôi có thể dự đoán là bởi cậu ấy đang tập cùng tôi.

“Tôi không biết gì về quá trình hồi phục của Paul. Tôi không điều khiển nó. Cậu ấy hiện đang không tập cùng tôi. Pogba đang tập riêng và khi một cầu thủ tập riêng thay vì cùng đội, ngay kể cả với những điều kiện nhất định thì tôi không thể nào dự đoán được sự trở lại của cậu ấy.”

Giải Ngoại Hạng sẽ tạm nghỉ một lần nữa để nhường chỗ cho đợt tập trung của ĐTQG vào mùng 6 tháng 11 tới đây, thời điểm mà Tam Sư sẽ chuẩn bị cho trận giao hữu với Đức và Brazil sau khi đã giành quyền tham gia VCK World Cup hồi tháng Chín.

Nếu kịp trở lại, Marcos Rojo có thể góp mặt trong trận đấu với Newcastle trên sân nhà vào ngày 12 tháng 11 trước khi United có chuyến làm khách đến Basel để thi đấu trận áp chót của vòng bảng Champions League diễn ra vào ngày 22 tháng 11.

Theo Sky Sports