Các giải đấu khác

HLV Zidane: “Từ khủng hoảng không bao giờ tồn tại đối với tôi”

Bất chấp việc đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đang gặp phải những kết quả không tốt trong thời gian gần đây, HLV Zidane vẫn khẳng định đội bóng của ông không hề gặp bất cứ vấn đề gì.

Đỉnh điểm trong chuỗi trận khó khăn của Real Madrid ở thời điểm vừa qua chính là trận thua trước Valencia khiến họ bật bãi khỏi cúp nhà vua Tây Ban Nha cũng như trận hòa mà như thua trước đội bóng yếu như Las Palmas.

Cuối tuần này, thầy trò HLV Zidane sẽ tiếp tục đứng trước cơ hội giành lại ngôi đầu đang tạm thời được nắm giữ bởi Barcelona khi họ có chuyến làm khách tới sân của một đối thủ yếu khác là Eibar. Phát biểu trước báo giới ở buổi họp báo trước trận, cựu danh thủ người Pháp cho biết: ““Gần đây có rất nhiều điều tiêu cực được nhắc đến, nhưng đó là những chuyện luôn xảy ra khi bạn không có được kết quả tốt cùng Real Madrid. Chúng tôi muốn tiếp tục lạc quan và tập trung vào những điều chúng tôi có thể cải thiện, có thể làm tốt hơn và chúng tôi quyết tâm thực hiện nó.

Với tôi, từ khủng hoảng không hề tồn tại. Mỗi ngày trôi qua, chúng ta đều có cơ hội để trở nên tốt hơn. Tôi sẽ luôn nói điều này về việc xoay tua: Tôi có 24 cầu thủ và ai trong số họ cũng quan trọng.”

Trận đấu giữa Eibar và Real Madrid tại vòng 26 La Liga dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 22:15 tối nay (4/3) theo giờ Việt Nam