Bóng đá Anh

Oezil vắng mặt ở đại chiến Arsenal – Liverpool

Theo truyền thông Anh, tiền vệ Ozeil nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở trận đại chiến giữa Liverpool và Arsenal đêm nay vì bị cảm.

Cụ thể, theo như truyền thông Anh, tiền vệ Mesut Oezil cũng đã chủ động xin nghỉ tập 4 ngày tính từ thứ tư vừa qua do anh bị ốm. Theo như bác sĩ của CLB Arsenal, với tình hình hiện tại tiền vệ người Đức chỉ có thể quay trở lại thi đấu  ở trận tiếp Bayern Munich giữa tuần tới (lượt về vòng 1/8 Champions League).

Trả lời báo chí, ông Gary O’Driscoll, bác sĩ của pháo thủ thành London cho biết: “Hiện tại cậu ấy (Oezil) đang gặp vấn đề về sức khỏe và theo như chúng tôi thấy thì cậu ấy nên nghỉ thi đấu ít nhất là trong 3 ngày tới để có thể trở lại thi đấu với thể trạng tốt nhất.”

Mùa này, Oezil có 29 lần ra sân cho Arsenal và đóng góp 9 bàn thắng và 8 kiến tạo. Trung bình, ngôi sao người Đức di chuyển 10.49 km/trận, nhiều hơn cả bộ đôi Laurent Koscielny và Alexis Sanchez trong năm 2017 dù ra sân ít hơn.

Ở trận đại chiến đêm nay, nếu đánh bại được Liverpool thì đoàn quân của HLV Wenger sẽ có cơ hội thu ngắn cách biệt với đội đầu bảng Chelsea khi khoảng cách hiện tại đã là 10 điểm.

Trận đấu giữa Liverpool và Arsenal dự kiến sẽ được diễn ra lúc 00:30 ngày 5/3 theo giờ Việt Nam.