Bóng đá Việt Nam

Gặp chấn thương nặng, cầu thủ trẻ Đà Nẵng nghỉ hết V.League

Đội bóng sông Hàn lại tiếp tục gặp thêm một ca chấn thương lãng xẹt khi A Mít dính chấn thương nặng sau pha sút bóng trong bài tập một đấu một.

Cụ thể, trong khi tập luyện bài tập một đối một, A Mít cố gắng tung ra cú sút bằng chân trái nhưng không may chân trụ bị hỏng dẫn đến chấn thương nặng. Ngay sau đó tiền vệ này được các bác sĩ nẹp chân cố định trước khi các đồng đội đưa vào bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương.

Sau khi chụp MRI, bác sĩ của CLB SHB Đà Nẵng đã có những chia sẻ cụ thể về chấn thương của cầu thủ gốc Kon Tum: “Chân trái của tiền vệ sinh năm 1997 này đã gặp chấn thương nặng khi bị dứt dây chằng chéo trước 50% và đứt hoàn toàn dây chằng bên ngoài. Hiện tại A Mít cần phải trải qua ca mổ để chữa trị chấn thương”.

Với chấn thương nặng gặp phải ở chân trái, tiền vệ này sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải và chưa hẹn ngày trở lại. Trước đây SHB Đà Nẵng cũng đã có một cầu thủ bị đứt dây chằng và phải giải nghệ là Trần Anh Khoa ở mùa giải năm 2015.

A Mít không phải là cầu thủ đầu tiên của SHB Đà Nẵng gặp phải những chấn thương vô duyên ở mùa giải này. Đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức đã có những ca chấn thương như của Hoàng Quảng, Merlo, Huy Toàn, Anh Tuấn, Anh Quang, Thanh Nam và Thái Sung.

Ở mùa giải 2017, tiền vệ sinh năm 1997 đã ra sân 17 trận và có cho mình một pha lập công. Đây được xem là tổn thất của đội bóng sông Hàn khi A Mít là tiền vệ chơi rất hay và đang có phong độ tốt trong thời gian gần đây.

Với chấn thương của A Mít, đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức lại gặp thêm những khó khăn trước cuộc tiếp đón Quảng Nam FC trên sân nhà Hòa Xuân khi thiếu vắng hậu vệ Thanh Thịnh, tiền vệ Gramoz, Vũ Phong, Tiến Dụng, Hữu Phúc, Thái Sung và cùng với đó là Hà Đức Chinh vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Bảo Nam