Bóng đá Việt Nam

HLV Lê Huỳnh Đức dè chừng đối thủ Sanna Khánh Hòa

Vừa giành được chiến thắng quan trọng trước Long An, SHB Đà Nẵng đã lấy lại được tinh thần để hướng tới mục tiêu có điểm ở vòng đấu tiếp theo, nhưng đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức cũng khá dè chừng trước chuyến làm khách trên sân của Sanna Khánh Hòa.

Trong hai mùa giải gần đây kể từ khi đội bóng phố Biển lên chơi tại V.League, SHB Đà Nẵng vẫn chưa thể dành chiến thắng nào trên sân Nha Trang, khi đoàn quân ông Lê Huỳnh Đức thất bại với tỉ số 2-1 tại V.League 2015 và 3-2 ở mùa giải năm ngoái khiến họ hụt hơi trong cuộc đua vô địch tại V.League 2016.

Sanna Khánh Hòa được xem như một đối thủ khá kỵ rơ của thầy trò ông Lê Huỳnh Đức, và ở trận lượt đi của mùa giải này lại thêm một lần nữa SHB Đà Nẵng thất bại trước Sanna Khánh Hòa trong thế hơn người tại trận lượt đi trên sân Hòa Xuân với tỉ số0-1.

Không những thế, Sanna Khánh Hòa ở mùa giải năm nay chơi rất tốt trước các ông lớn tại V.League và vị trí thứ 4 có thể nói lên tất cả, và cho thấy Sanna Khánh Hòa mới là đội được đánh giá cao hơn SHB Đà Nẵng trong thời điểm hiện tại.

Vì thế, chuyến làm khách đến Nha Trang lần này được dự đoán lành ít dữ nhiều với thầy trò ông Lê Huỳnh Đức: “Những mùa giải gần đây chúng tôi thường có thành tích không tốt tại Nha Trang. Sanna Khánh Hòa là một đội bóng khó chịu không chỉ với SHB Đà Nẵng mà còn đối với những đội bóng lớn khác như Hà Nội chẳng hạn. Họ thường chơi rất hay trước các đối thủ mạnh, nhưng lại chơi không tốt trước đội bóng yếu. Gặp Sanna Khánh Hòa luôn là khó khăn với SHB Đà Nẵng. Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả và đạt được kết quả tốt nhất.” thuyền trưởng của SHB Đà Nẵng cho biết.

Ngoài sự thiếu vắng của Thanh Thịnh, Thái Sung vì chấn thương. SHB Đà Nẵng sẽ có được đội hình tốt nhất trong chuyến làm khách được dự đoán lành ít dữ nhiều trên sân 19/8 của Sanna Khánh Hòa. Nhưng biết đâu trong thế không còn gì để mất thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức sẽ chơi một trận đấu ra trò trên sân đối thủ.

Bảo Nam