Bóng đá Việt Nam

Tân GĐKT HAGL: “Tôi sẽ biến HAGL thành đội bóng mạnh nhất ĐNA”

Tân GĐKT HAGL người Hàn Quốc, ông Chung Hae-seong hứa sẽ biến đội bóng thành câu lạc bộ mạnh nhất Đông Nam Á.

Trong buổi lễ ký hợp đồng ra mắt, ông Chung Hae-seong, tân GĐKT Hoàng Anh Gia Lai hứa hẹn sẽ giúp đội bóng trở thành CLB nổi trội và mạnh nhất Đông Nam Á. Đồng thời cam kết sẽ biến điểm yếu của CLB trở thành điểm mạnh.

“Tôi hứa sẽ biến HAGL thành đội bóng nổi trội nhất. Bằng sự nhiệt huyết của mình, tôi sẽ cùng các cầu thủ tạo nên một khối thống nhất. HAGL là đội bóng cuối cùng trong sự nghiệp huấn luyện của tôi, tôi sẽ quyết tâm biến đội bóng thành CLB mạnh nhất ĐNA. .Tôi sẽ tìm ra điểm yếu của đội để biến nó thành điểm mạnh,” Chung Hae-song khẳng định trong buổi họp báo tại khách sạn New World Saigon.

Trước đó, tân GĐKT Chung Hae-seong cũng chia sẻ với giới truyền thông mục tiêu của ông là giúp Hoàng Anh Gia Lai vô địch V League vào năm 2019, bất chấp họ phải đua trụ hạng trong ba mùa giải qua.

Trong quá khứ, ông Chung Hae-seong từng nhiều lần làm trợ lý HLV ở ĐT Hàn Quốc. Ngoài ra, ông từng dẫn dắt Jeju United và Jeonnam Dragons tại K League. Ông cũng được mô tả là một người khéo ứng xử trước giới truyền thông và có quan hệ rất tốt với LĐBĐ Hàn Quốc (KFA). Hồi tháng Sáu, ông cũng nằm trong danh sách ứng viên cho chiếc ghế HLV trưởng ĐT Hàn Quốc.