Bóng đá Anh

Huyền thoại Man United : “Lindelof có thể trở thành Vidic mới”

Huyền thoại Man United, Ryan Giggs đứng ra bảo vệ Victor Lindelof trước cơn bão dư luận và tin Lindelof có thể thành một Nemanja Vidic mới.

Victor Lindelof mắc hai lỗi trong trận thua 1-2 củ Manchester United trước Huddersfield Town tại Premier League. Điều đó khiến Lindelof bị dư luận chỉ trích rất nặng nề. Nhưng cựu tiền vệ Manchetser United United Ryan Giggs đứng ra bảo vệ trung vệ người Thụy Điển và tin anh có thể trở thành Vidic mới.

“Dù bị chỉ trích rất nhiều nhưng Victor Lindelof chưa nên bị coi là thất bại. Một số cầu thủ tới Premier League và tỏa sáng ngay lập tức. Nhưng cũng có những người mất tận sáu tháng hay thậm chí một năm như Patrice Evra, Nemanja Vidic hay Jaap Stam. Và sau đó họ đều trở thành những cầu thủ rất tuyệt vời. Cả đội chiến thắng cùng nhau và thất bại cùng nhau, không nên đổ lỗi cho một cá nhân nào, nhất là khi người đó không ra sân thường xuyên,” Giggs chia sẻ với Sky Sports.

Bên cạnh đó, Giggs còn nói Ander Herrera không nên đặt dấu hỏi về khát vọng của các đồng đội.

“Tôi hơi ngạc nhiên về Herrera vì cầu thủ thường không đưa ý kiến về đồng đội mà điều đó thuộc về HLV. Khi bạn bắt đầu đặt dấu hỏi về khát vọng của các đồng đội, ngay cả khi họ thực sự như vậy thì sẽ tạo nên những chuyện không hay,” huyền thoại Man United nói thêm.

Ở trận đấu tiếp theo, Manchester United sẽ đối đầu với Tottenham tại Premier League vào ngày 28/10 tới.