Champions League

Mourinho: “Một điểm trước Benfica cũng là tốt rồi”

HLV Jose Mourinho cho biết ông sẽ rất hài lòng ngay cả khi Manchester United chỉ có một điểm trước Benfica.

Mourinho chia sẻ mục tiêu của Manchester United là lọt vào knock out Champions League. Đối với ông, chỉ cần một điểm trước Benfica cũng có thể coi là thành công khi ông đánh giá đây là đối thủ mạnh nhất của Man United ở bảng A UEFA Champions League.

“Mục tiêu của chúng tôi là lọt vào vòng 1/8. Vì vậy nên chỉ cần một điểm trước Benfica, đối thủ mạnh nhất bảng đấu cũng có thể coi là kết quả tích cực. Benfica hoàn toàn có thể giành được 12 điểm sau khi kết thúc vòng bảng. Điều tôi muốn nói là họ hay hơn CSKA Moscow và Basel rất nhiều,” Mourinho chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận Benfica và Man United.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng dành sự ngưỡng mộ đối với Luisao, trung vệ đã 36 tuổi của Benfica.

“Tôi thấy cậu ta có một sự nghiệp tuyệt vời, nhất là khi đó là một ngoại binh tới và chơi bóng ở Bồ Đào Nha rất lâu. Thực sự, tôi luôn ngưỡng mộ Luisao. Tôi rất thích ý chí chiến thắng, sự trung thành và nhiệt tình của cậu ta với Benfica. Tôi tin cậu ta sẽ kết thúc sự nghiệp ở Benfica. Sự nghiệp của Luisao có thể nói là thành công mỹ mãn,” Mourinho nói thêm.

Ngoài ra, HLV người Bồ Đào Nha cho biết trung vệ Marcos Rojo sẽ trở lại tập luyện trong vòng hai tuần nữa. Rojo gặp chấn thương đầu gối từ mùa giải trước và phải nghỉ từ đó tới giờ. Trận đấu giữa Benfica và Manchester United sẽ diễn ra vào 1h45 rạng sáng mai (giờ Việt Nam).