Các giải đấu khác

Ronaldo tri ân khách hàng Quả bóng vàng

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã dành tặng cho tất cả khách hàng tại chuỗi khách sạn Pestana một bản sao Quả bóng vàng.

Sự kiện đặc biệt này nhằm kỉ niệm 1 năm ngày khách sạn Pestana CR7 ở Lisbon và Funchal đi vào hoạt động. Chuỗi khách sạn này là hợp tác giữa Ronaldo và tập đoàn Pestana Hotels Group có tổng trị giá 54 triệu bảng. Dự kiến, hai bên sẽ tiếp tục có dự án lớn tại Los Angeles vào năm sau với tổng kinh phí lên tới 41 triệu bảng.

Trong buổi lễ, siêu sao của Real Madrid đã xuất hiện trên Tivi của khách sạn và gửi những lời cảm ơn sâu sắc: “Tôi cảm ơn tất cả các bạn vì đã mang đến thành công cho Pestana CR7 trong một năm qua. Món quà ngày hôm nay sẽ thay cho lời tri ân mà các bạn xứng đáng có được. Nhờ có các bạn, Pestana đã không ngừng phát triển và sẽ lớn mạnh hơn nữa trong tương lai”.

Món quà của Ronaldo đã mang đến nhiều bất ngờ cho tất cả mọi người có mặt. Ngoài Quả bóng vàng, CR7 còn tổ chức sinh nhật cho khách sạn và mở tiệc thiết đãi cho tất cả khách hàng vào thời điểm đó.

Sau sự kiện này, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ cùng Real Madrid tiếp đón Tottenham tại lượt trận thứ ba vòng bảng Champions League diễn ra vào đêm nay.