Confederations Cup

Bỏ trận tranh hạng 3 Confed Cup, CR7 về quê nhà đón niềm vui lên chức bố lần thứ hai

Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo vừa chính thức dừng chân tại vòng bán kết Confed Cup 2017 sau thất bại 0-3 trước Chile trên chấm penalty. Tạm quên đi nỗi buồn sau thất bại vừa qua, chỉ ít phút sau khi trận đấu kết thúc Ronaldo đã thông báo anh sẽ không tham dự trận tranh hạng ba cùng ĐT Bồ Đào Nha, thay vào đó CR7 sẽ về quê nhà để đón niềm vui lên chức bố lần thứ hai trong đời mình.

Trên facebook cá nhân siêu sao người Bồ Đào Nha đã có những lời cảm ơn cũng như bày tỏ niềm hạnh phúc khôn tả sau khi nhận được tin vui.

“Tôi đã được phục vụ trong đội tuyển quốc gia và như mọi khi, tôi đã luôn thi đấu bằng tất cả sức lực và linh hồn, cho dù trong hoàn cảnh hai đứa con của tôi vừa mới được sinh ra mà tôi không thể ở bên con.

Thật không may, chúng tôi đã không thể đạt được mục tiêu chính mà mình mong muốn, nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục ở đây cống hiến hết mình để có thể mang lại niềm vui cho người dân Bồ Đào Nha.

Cám ơn tất cả, đặc biệt là Ngài Tổng Thống và Chủ tịch liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha. Sự động viên và tình yêu đó đã chạm vào trái tim tôi và tôi sẽ không bao giờ quên.

Tôi rất vui khi cuối cùng cũng được ở bên các con của tôi lần đầu tiên”.

Với dòng thông báo trên, cầu thủ của Real Madrid sẽ chào đón cặp sinh đôi một trai một gái vừa được sinh ra. Theo những thông tin được biết thì cặp đôi này vẫn là những đứa trẻ do CR7 nhờ sinh hộ. Dự kiến cuối năm nay anh và cô bạn gái Georgia sẽ chào đón bé gái là con chung của hai người. Bạn gái của CR7 đã mang thai được 5 tháng.