Champions League Bóng đá Anh

Pochettino: “Real Madrid không chỉ có Ronaldo”

HLV Mauricio Pochettino (Tottenham) cho biết Real Madrid không chỉ có Cristiano Ronaldo mà còn là một tập thể mạnh.

Cristiano Ronaldo được coi là ngòi nổ nguy hiểm nhất của Real Madrid. Tuy nhiên, HLV Mauricio Pochettino lại cho biết Real Madrid thực chất là một tập thể rất mạnh và một HLV giỏi.

“Ronaldo là một cầu thủ rất quan trọng, nhưng Madrid có rất nhiều cầu thủ giỏi. Đội ngũ của họ rất tuyệt vời và lại còn có một HLV tài ba nữa. Madrid là đội bóng tuyệt vời, nhưng họ thành công vì có được sự đóng góp của tập thể. Cristiano cũng giống Messi, cả hai đều có tầm ảnh hưởng rất lớn với đội bóng của họ. Rõ ràng cậu ấy (Ronaldo) là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới,” Pochettino chia sẻ với Mirror.

Bên cạnh đó, Pochettino còn nói những cầu thủ như Ronaldo đặc biệt đến mức không có mỹ từ nào có thể lột tả hết về họ.

“Rất khó để miêu tả về những cầu thủ này, vì họ cũng giống Diego Maradona, quá đặc biệt! Họ có thể thay đổi cục diện trận đấu và giúp các đồng đội chơi tốt hơn. Chúng tôi không chỉ đối đầu với Ronaldo mà còn là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nữa,” Pochettino nói thêm.

Real Madrid và Tottenham đều có sáu điểm sau hai trận tại UEFA Champions League. Trước đây, hai đội từng đối đầu tại tứ kết Champions League 2010/11 và Los Blancos là đội giành chiến thắng. Real Madrid và Tottenham sẽ tái đấu vào 1h45 rạng sáng ngày 18/10 (giờ Việt Nam).