Champions League Bóng đá Anh

Jurgen Klopp: “Lúc này 99% đội bóng sẽ thua Manchester City”

HLV Jurgen Klopp của Liverpool cho rằng không có gì phải buồn khi thua một đội bóng toàn diện như Manchester City ở thời điểm hiện tại.

Liverpool đang có phong độ không tốt trước khi làm khách trên sân của Nk Maribor tại Champions League: họ chỉ thắng một trong tám trận gần nhất trên mọi đấu trường kể từ đầu tháng Chín.

Đáng chú ý, Lữ đoàn đỏ nhận thất bại đáng quên 0-5 trước Manchester City với tấm thẻ đỏ của Sadio Mane ở phút 35. Trả lời truyền thông, HLV Jurgen Klopp cho rằng Liverpool không được mất tự tin vì thành tích gần đây:

“Toàn đội phải giữ sự tự tin. Chúng tôi đang ở trạng thái tốt và có chiều hướng đi lên. Từ đầu mùa Liverpool mới thua hai trận, một tại Cúp Liên đoàn (EFL Cup) và một trận thua Man City khi chỉ có 10 người trên sân. Giờ phải đến 99% đội bóng trên thế giới sẽ thất bại khi gặp City, vậy tại sao chúng tôi phải mất niềm tin?”

Chiến lược gia người Đức chia sẻ về trận đấu với Maribor:

“Đây là một trận quyết định về cơ hội đi tiếp của chúng tôi. Toàn đội cần tập trung khi thi đấu với một đội hàng đầu ở Slovenia và không nên nghĩ tới điều gì khác.”

Trận đấu giữa Liverpool và Maribor sẽ diễn ra lúc 1 giờ 45 ngày 18/10 (giờ Việt Nam) trên sân LV, Maribor.