Bóng đá Anh

Klopp đối mặt với án phạt từ FA

HLV trưởng của Liverpool ông Jurgen Klopp có thể phải nhận án phạt cấm chỉ đạo từ FA sau hành động phản ứng thái quá với trọng tài bàn Neil Swarbrick.

Hành động nóng nảy này của HLV người Đức diễn ra vào phút 76 trong trận hòa của Liverpool trước đội đầu bảng Chelsea.

Cụ thể, ngay sau khi thủ thành Simon Mignolet đẩy thành công quả phạt đền được thực hiện bởi Diego Costa, chiến lược gia người Đức đã tới chỗ của trọng tài Neil  Swarbrick và hét lớn: “Không ai có thể đánh bại chúng tôi”.

Trước đó, ông Jurgen Klopp đã tỏ rõ sự bức xúc khi trọng tài chính Mark Clattenburg cho đội khách Chelsea được hưởng quả đá 11m.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, vị thuyền trưởng của Lữ đoàn đỏ cho biết ông đã chủ động xin lỗi trọng tài Swarbrick: “Tôi biết hành động đó của mình là không đúng, nhưng như các bạn biết ở thời điểm đó tôi không còn cách nào khác. Tôi đã chủ động xin lỗi Neil Swarbrick. Thật may, ông ấy nói với tôi rằng: Không vấn đề gì, tôi thích sự cuồng nhiệt của ông”.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, hành động này có thể khiến Jurgen Klopp phải nhận án phạt từ FA. Trước đó, HLV trưởng CLB Arsenal, Wenger cũng đã bị phạt cấm chỉ đạo tới 4 trận do có hành vi không đẹp với trọng tài.