Bóng đá Đông Nam Á

U22 Malaysia chốt danh sách giao hữu với U22 Việt Nam

Mới đây HLV Frank Bernhardt đã chốt danh sách các cầu thủ U22 Malaysia sẽ tới tham dự trận giao hữu với U22 Việt Nam vào đầu tuần tới.

Điều đáng chú ý trong danh sách được HLV Frank Bernhardt lựa chọn đó chính là toàn bộ các cầu thủ đều là những người vừa đá giao hữu với U-22 Philippines hồi tháng 12 vừa qua tại Manila và hai đội hòa 0-0. Ở trận đó HLV Frank Bernhardt hài lòng với cách thể hiện của các cầu thủ của mình vì đã cho thấy nguồn thể lực và sức bền rất sung mãn. Chia sẻ trước trận giao hữu với U22 Việt Nam, HLV Bernhardt cho biết: “Tôi hy vọng rằng, các cầu thủ của tôi vẫn chơi thứ bóng đá nhanh và tạo cơ hội qua những pha phối hợp nhanh khi đối đầu với U-22 Việt Nam”.

Ngoài 18 cầu thủ trong danh sách sang Việt Nam thì ông Frank Bernhardt cũng đã điền tên sáu cầu thủ ở “chế độ chờ” nếu giờ cuối có gì bất trắc sẽ thay thế. Đó là Haziq Nadzli (JDT), Kannan (Selangor), Bada (Sarawak), Hakim Rahim (Kelantan), Kutty Abba (Penang) và Thanabalan (Felda FC).

Theo dự kiến trận giao hữu giữa ĐT U22 Việt Nam và U22 Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 7/2 tại sân Thống Nhất (TP.HCM).

  •  Danh sách 18 cầu thủ sang TP.HCM ngày 5-2:

Ahmad Syihan Hazmi Mohamed (Kelantan), Amierul Hakimi Awang (Terengganu), R. Dinesh, Matthew Davies (Pahang), Adam Nor Azlin, Muhammad Syahmi Safari (Selangor), Muhammad Aqil Irfanuddin Mohd Sabri, Muhammad Zarulizwan Mazlan (T-Team), Muhammad Syazwan Andik Mohd Ishak (Johor Darul Ta’zim II), Mohd Adib Zainuddin (Felcra FC), Muhammad Syazwan Zaipol Bahari (PKNP FC), Muhammad Danial Ashraf Abdullah (Kelantan), Ahmad Khairil Anuar Ahmad Zamri (Perak), Muhammad Irfan Zakaria, Muhamad Arif Mohamed Anwar (Kuala Lumpur), Nurshamie Iszuan Amin (Sarawak), Muhd Jafri Muhammad Firdaus Chew, S. Kumaahran (Penang).