Bóng đá Việt Nam

Hòa đáng tiếc trước TP.HCM, HLV Lê Huỳnh Đức (SHB.ĐN) phàn nàn về trọng tài

Merlo đã tỏa sáng với một bàn thắng, thế nhưng SHB Đà Nẵng cũng chỉ có 1 điểm trong chuyến làm khách của TP.HCM.

Trận đấu  giữa TP.HCM gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 21 V-League 2017 đã diễn ra rất căng thẳng bởi những quyết định có phần khó hiểu của tổ trọng tài đối với SHB Đà Nẵng. Trong phòng họp báo, HLV Lê Huỳnh Đức đã bực tức: “Tôi không hiểu vì sao trọng tài hôm nay lại điều hành không tốt đến vậy. Các cầu thủ của tôi rất bức xúc, tôi phải kìm chế họ lại nếu không muốn phá vỡ trận đấu. Rất nhiều tình huống trọng tài thổi phạt SHB Đà Nẵng mà tôi không hiểu lý do tại sao? Xin khẳng định lần nữa tôi không đồng tình với cách điều hành của tổ trọng tài hôm nay”.

Nói về việc đội bóng sông Hàn quá phụ thuộc Merlo, vị thuyền trưởng sinh năm 1972 này chia sẻ: “Hôm nay không chỉ Merlo, mà ở cả Đức Chinh, Ramos hay Văn Long đều có những cơ hội cho riêng mình nhưng họ lại không có may mắn. Các cầu thủ SHB Đà Nẵng có một thói quen chỉ cần Merlo kêu, họ lại chuyền bóng cho cậu ta. Nhưng thói quen đó dần dần khắc phục được và  bỏ đi”.

Về phía phần mình, HLV Petrovic của TP.HCM hài lòng  với kết quả hòa 1-1: “Hai đội hôm nay thi đấu rất tốt và đều có nhiều cơ hội ghi bàn thì 1 điểm là quá hợp lý với cả hai. Phải nói hôm nay tôi hơi tiếc cho Da Sylva, khi ở trận đấu này anh ấy có 2 đến 3 cơ hội dứt điểm nhưng lại không thể tận dụng được. Nếu ghi bàn ở những tình huống quyết định thì hôm nay TP.HCM đã có thể giữ được 3 điểm ở lại sân nhà”.