Confederations Cup

HLV Santos: “Bồ Đào Nha sẽ cố gắng vô địch Confed Cup”

Trong một buổi trả lời họp báo mới đây, HLV Fernando Santos chia sẻ rằng mục tiêu của Bồ Đào Nha chính là vô địch Confederations Cup.

HLV Santos đã không ngần ngại chia sẻ rằng mục tiêu của Bồ Đào Nha ở Confederations Cup 2017 tới là chức vô địch bất chấp họ sẽ phải chạm trán những đối thủ mạnh như Đức. Vị HLV đã cùng Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016 cho biết ông rất tự tin vào đội ngũ cầu thủ ông đang có.

“Tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của các cầu thủ. Đồng thời tôi cũng tin vào đội ngũ huấn luyện đang có. Kể từ khi nhậm chức tôi luôn nói rằng mục tiêu trong mỗi trận đấu của Bồ Đào Nha là giành chiến thắng. Và điều đó sẽ không thay đổi ở giải đấu sắp tới.”

Brazil chính là đội bóng vô địch Confederation Cup 3 lần gần nhất. Dù năm nay Selecao không tham dự giải đấu nhưng HLV Santos vẫn đánh giá cao các đội bóng đến từ Nam Mỹ.

“Đối với các đội Nam Mỹ, Confederations Cup cũng quan trọng không kém World Cup là bao. Với họ giải đấu này rất quan trọng và họ sở hữu những dàn cầu thủ chất lượng đang chơi bóng ở châu Âu. Và một trong số họ còn chơi ở những đội bóng lớn.”

Tại Confederations Cup Bồ Đào Nha nằm ở bảng A cùng chủ nhà Nga, New Zealand và Mexico. Nếu chơi đúng sức họ hoàn toàn có thể giành ngôi nhất bảng và tiến vào vòng trong.