Bóng đá Anh

NÓNG: Mahrez xác nhận sẽ rời Leicester City

Như vậy là tiền vệ Riyad Mahrez đã tuyên bố anh sẽ rời Leicester City sau 3 mùa rưỡi gắn bó.

Còn nhớ, hồi mùa hè năm 2016 Mahrez đã đồng ý ở lại sân King Power thêm 1 năm để giúp đội bóng duy trì phong độ ở Premier League cũng như là thi đấu ở Champions League. Tuy nhiên, Mahrez là người có tham vọng rất lớn và tiền vệ người Algeria đã cảm thấy đây là lúc thích hợp để ra đi. Thành tích nổi bật nhất của cá nhân tiền vệ này chính là giành giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa ở Premier League 2015/16 do PFA bình chọn.

Cụ thể, Mahrez đã đưa ra thông báo về việc ra đi rằng:

“Với tất cả sự tôn trọng dành cho Leicester tôi muốn thành thật tuyên bố rằng tôi đã thông báo với BLĐ rằng đây là thời điểm thích hợp để ra đi.

Tôi đã có cuộc thảo luận với ngài Chủ tịch vào mùa hè năm ngoái và chúng tôi đã thống nhất rằng tôi sẽ ở lại thêm 1 năm để giúp đội bóng chơi tốt nhất có thể tại Premier League và Champions League.

Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời ở Leicester và tôi yêu từng khoảnh khắc ở đó. Tôi vô cùng tự hào khi được là một phần của đội bóng và góp công vào thành tích của tập thể, nhất là khi trở thành nhà vô địch Premier League.

Tôi sẽ ghi nhớ mãi mối quan hệ tuyệt vời của tôi với đội bóng và các CĐV. Tôi mong họ sẽ hiểu và tôn trọng quyết định của tôi.”

Rõ ràng, đây là thời điểm không thể nào tốt hơn cho các đội bóng muốn sở hữu chữ ký của tiền vệ người Algeria này.