Bóng đá Châu Á

ĐT UAE ngắm HLV Jurgen Klinsmann cho ghế nóng

Trong nỗ lực cải tổ lại ĐTQG, LĐBĐ UAE (UAE FA) mới đây đã đưa ra thông cáo về việc tìm kiếm HLV trưởng mới cho ĐTQG nước này nhằm thay thế cho HLV Mahdi Ali.

Cụ thể, trong thông báo của mình, LĐBĐ UAE tuy không tiết lộ tên của bốn ứng cử viên nhưng theo thông tin từ giới chuyên gia cho biết thì họ sẽ có cuộc họp vào cuối tuần này để đưa ra quyết định cuối cùng trước khi tiến tới đàm phán và ký kết hợp đồng với người được chọn.

Trả lời phỏng vấn báo chí, giám đốc truyền thông của UAE FA, ông Hassan Jassmi cho biết: “Ủy ban đã xác định được bốn ứng cử viên nhưng giới hạn việc lựa chọn những ứng cử viên tới từ châu Âu và Nam Mỹ, tất cả tên của các ứng cử viên cũng như kinh nghiệm của họ đều sẽ được trình bày ở buổi họp tiếp theo vào thứ bảy tới.”

Dù không có được bất cứ thông tin cụ thể về ứng cử viên nào nhưng báo chí địa phương đang phỏng đoán rằng HLV Jurgen Klinsmann – cựu HLV của ĐT Đức và Mỹ có thể sẽ là một trong bốn cái tên trong danh sách trên. Ngoài ra, HLV Claudio Ranieri với chức vô địch thần kỳ cùng Leicester City tại giải Ngoại Hạng Anh cũng không nằm ngoài dự đoán của giới truyền thông cho vị trí ứng viên trong danh sách của UAE FA.