Bóng đá Việt Nam

HLV Hữu Thắng sát cánh cùng U20 Việt Nam tới Đức

Nhằm tạo thêm động lực cho ĐT U20 Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định sẽ sát cánh cùng cả đội trong suốt hơn 10 ngày tập huấn tại Đức sắp tới.

Theo dự kiến, ĐT U20 Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Đức từ ngày 16/4 đến ngày 28/4 tới nhằm chuẩn bị cho VCK U20 World Cup tại Hàn Quốc vào tháng sau. Chỉ ít ngày trước khi lên đường, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò đã bất ngờ nhận được tin vui khi HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ sát cánh cùng cả đội nhằm tạo thêm động lực vừa đưa ra những lời khuyên hữu ích về mặt chiến thuật cho các cầu thủ.

Theo như HLV Hữu Thắng, ông muốn tận dụng thời gian nghỉ giữa hai lượt đấu của V.League 2017 để sát cánh cùng U20 Việt Nam nhằm tìm các nhân tố bổ sung cho U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games 29 và vòng loại U23 châu Á 2018.

Hiện tại ĐT U20 Việt Nam đang có những ngày tập trung cuối cùng tại Hà Nội trước khi HLV Hoàng Anh Tuấn có thể chốt danh sách những cầu thủ sẽ lên đường sang Đức tập huấn. Sau khi về nước, U20 Việt Nam hứa hẹn sẽ có trận đấu đáng được chờ đợi với U20 Argentina.

Trước đó ở thắng 3-0 của U22 Việt Nam trước U22 Malaysia, đã có 5 cầu thủ thuộc biên chế U20 Việt Nam hiện tại góp mặt là Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Quang Hải và Hà Đức Chinh.