Bóng đá Việt Nam

HLV Home United ấn tượng với bộ ba tiền đạo của Quảng Ninh

Trong buổi họp báo trước trận Than Quảng Ninh và Home United, HLV Adil Sahak của đội khách ấn tượng nhất với bộ ba tấn công Vũ Minh Tuấn, Patiyo và Nghiêm Xuân Tú bên phía Than Quảng Ninh.

Cụ thể, dù mới phải thi đấu tại S League, nhưng HLV Sahak vẫn hài lòng với quá trình chuẩn bị của đội bóng.

“Tôi hài lòng với sự chuẩn bị của đội bóng. Bốn ngày trước chúng tôi mới thi đấu tại S League và hôm qua mới tập một buổi tại đây. Vậy nên các cầu thủ có gặp chút khó khăn khi thích nghi với mặt sân nhưng tôi tin chúng tôi có thể giành chiến thắng. “.

Ngoài ra, trong trận lượt đi bộ ba tấn công Vũ Minh Tuấn, Patiyo và Nghiêm Xuân Tú đã tạo ra không ít khó khăn với Home. Chính họ đã gây ấn tượng với vị HLV người Singapore này

“Than Quảng Ninh có lối chơi chất lượng, họ là đội bóng mạnh và sở hữu nhiều cá cầu thủ giỏi. Nhưng nếu được chọn thì tôi sẽ chọn số 6 ( Minh Tuấn), số 10 (Patiyo) và số 77 (Nghiêm Xuân Tú) là những cầu thủ tôi ấn tượng nhất”.

Trong buổi họp báo, HLV Sharin cũng thừa nhận rằng ông vẫn chưa định hình được sẽ dùng đội hình xuất phát như thế nào trong ngày mai và ông nói ông sẽ quyết định sau buổi tập tối nay.

Vềphía CLB Than Quảng Ninh, sau 2 trận đấu họ mới chỉ có 1 điểm nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn tin tưởng  rằng đội bóng của ông vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp.

Ông cho biết: “Sau hai trận đấu vừa qua, cơ hội đi tiếp của Than Quảng Ninh là không nhiều. Nhưng chúng tôi vẫn còn cơ hội để tiến vào vòng trong và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành được chiến thắng. Tại Singapore chúng tôi cũng gặp chút bất lợi khi phải làm quen với sân cỏ nhân tạo nhưng về sân nhà chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn”.

HLV Phan Thanh Hùng cũng cho biết việc không phải thi đấu V League tuần vừa rồi đã giúp ích trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu này. Ông cũng nói thêm đội bóng không thể vắt kiệt sức trên nhiều đấu trường được. Dù vậy, vị thuyền trưởng này cũng thừa nhận ông có chút chủ quan khi nghĩ rằng Quảng Ninh có thể chơi tốt tại AFC Cup.

“Thực ra tôi đã có chút chủ quan khi xử lý vấn đề. Tôi đã tham dự AFC Cup nhiều lần nhưng các cầu thủ mới chỉ tham dự lần đầu tiên nên có chút bỡ ngỡ. Nhưng khi quen rồi thì họ có thể chơi được như ý muốn”.

“Việc Minh Tuấn và Tuấn Linh mới phải di chuyển quãng đường xa về nên chắc chắn họ sẽ bị ảnh hưởng về thể lực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng tính toán hợp lý và phải tận dụng tối đa số cơ hội có được”.

Cầu thủ lập cú đúp vào lưới Quảng Ninh Ui Young Song sẽ vắng mặt vì thẻ phạt. Còn đội chủ nhà mất Nguyên Sa và Hoa Hùng vì chấn thương còn Mạc Hồng Quân vắng mặt cũng vì thẻ phạt. Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Home United sẽ diễn ra vào lúc 6h tối ngày mai trên SVĐQG Mỹ ĐÌnh.