Bóng đá Anh

Paul Clement: “Chúng tôi không có gì để mất trước Chelsea”

HLV Paul Clement đã chia sẻ  Swansea đội bóng của ông không có gì đẻ mất khi làm khách trên sân Stamford Bridge trong trận đấu tối nay (25/2).

Cụ thể, HLV Clement đã trả lời truyền thông rằng:

“Chúng tôi sẽ tới đó với sự tự tin và cố gắng để lại màn trình diễn tốt. Không ai nghĩ chúng tôi sẽ thắng. Chúng tôi cũng có sức ép riêng. Chúng tôi phải cải thiện. Chúng tôi đang có thành tích tốt và phải duy trì nó với màn trình diễn ấn tượng ngay cả khi chúng tôi không giành được kết quả như mong muốn”.

“Mọi người có thể nghĩ chúng tôi không có cơ hội. Đó cũng giống như lúc gặp Liverpool và Manchester City. Nhưng tôi nghĩ họ sẽ nói họ đã bị chúng tôi gây rất nhiều khó khăn. Trong cả hai trận đó chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều và chúng tôi có thể gây khó khăn cho bất kỳ đối thủ nào thời điểm hiện tại”.

Nhưng Clement cũng muốn đội bóng giành đủ số điểm để trụ hạng trước những vòng đấu cuối cùng.

“Chúng tôi còn 13 trận đấu và chúng tôi phải cố gắng tránh việc rớt hạng ở cuối mùa giải. Chúng tôi phải tiếp tục giành chiến thắng và leo cao trên BXH. Chúng tôi không muốn rơi vào cảnh cần 4 điểm trong 2 trận đấu cuối cùng vì sức ép khi đó sẽ rất lớn. nên chúng tôi phải tận dụng mọi cơ hội để lấy điểm và trước mắt sẽ là trận đấu vào thứ 7”.