Bóng đá Anh

HLV Koeman khen ngợi Ross Barkley

Từ đầu mùa giải tới giờ HLv Ronald Koeman đã không ít lần chê tiền vệ người Anh Ross Barkley. Nhưng vài trận gần đây cầu thủ này đã gây ấn tượng nên nhà cầm quân người Hà Lan rất hài lòng với anh.

HLV Koeman đã nói với truyền thông rằng:

“Chúng ta đã từng nói chuyện riêng về màn trình diễn của cậu t, về thứ bóng đá và vị trí của cậu ta. Vì một vài trận vừa qua cậu ta đã chơi ở vị trí khác ở hẳn tiền vệ so với trước đây và tôi nghĩ đó là điều tốt nhất cho cả đội cũng như cá nhân cậu ta’.

“Cậu ta đang làm việc rất chăm chỉ. Tôi nói với cậu ta nếu tôi không nói gì với cậu ta nữa thì cậu ta nên thấy sợ hãi và tôi vẫn nói chuyện với cậu ta vì tôi rất vui với màn trình diễn của cậu ta thời gian gần đây,

Everton đã phải tập trong nhà hồi thứ 5 tuần trước khi tập huấn ở Dubai vì một cơn bão đã quét qua. Koeman cũng có chút chia sẻ về chuyến tập huấn này.

“Chúng tôi gặp phải bão cát nhưng nhìn chung nhiệt độ ở đó là rất thuận lợi và chúng tôi đã có một tuần lễ thoải mái. Chúng tôi tập nặng vào buổi sáng xong buổi chiều các cầu thủ sẽ được tự do và chúng tôi đã có một số cuộc gặp gỡ”.

“Đó là chuyến tập huấn chứ không phải là kỳ nghỉ. Tôi rất vui về việc các học trò đã tập luyện chăm chỉ suốt cả tuần và tôi nghĩ đó là lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn chiến thắng thì nó sẽ là lựa chọn đúng đắn. nếu bạn không thắng thì mọi người sẽ nói “Tại sao lại tới Dubai?’ nhưng không sao vì đó là trách nhiệm của tôi”.