Bóng đá Châu Á

Cannavaro: “Lối chơi của Rooney không hợp tại giải Trung Quốc”

Fabio Cannavaro, HLV của Tianjin Quanjian (Trung Quốc) thừa nhận muốn đưa Wayne Rooney, Pierre Emerick Aubameyang và Nikola Kalinic về đội bóng của mình. 

QBV 2006 thừa nhận là đã nói chuyện với Rooney nhưng lại ưu tiên Aubameyang của Dortmund và Kalinic của Fiorentina hơn. Cụ thể, nói với Tianjin Tv, fabio nói rằng:

“Chúng tôi có tiếp cận Rooney nhưng chỉ là nói chuyện vì đơn giản là cậu ta không phù hợp với lối chơi của chúng tôi. Vì vậy nên chúng tôi không cần đi sâu thêm trong thương vụ này. Sự thực thì chúng tôi đã thường xuyên liên lạc với Aubameyang”.

“Thật không may, lời đề nghị của chúng tôi bị từ chối bởi Dortmund vì CLB cần tới chân sút người Gabon tại Champions League. Mục tiêu chính của chúng tôi là Kalinic nhưng thật khó để CLB chủ quản để cậu ta ra đi vào thời điểm này. Vì vậy nên chúng tôi đang gặp khá nhiều khó khăn. Tôi cần phải nói chuyện với cả Giám Đốc”.

Cannavaro sẽ chỉ còn một tuần để tìm kiếm thêm ngoại binh trước khi thị trường chuyển nhượng ở Trung Quốc đóng cửa. Chinese Super League sẽ được khởi tranh vào ngày 3/3 và HLV người Italia sẽ phải gấp rút tìm thêm ngoại binh khi 3 mục tiêu của họ giờ đây là khó khả thi. Alex Witsel và Alexandre Pato chính là 2 tân binh mà Cannavaro đã mang về trong kỳ chuyển nhượng này. Nhưng bù lại họ cũng không thể giữ chân Luis Fabiano, chân sút chủ lực của họ mùa giải trước.