Các giải đấu khác

Buffon: “Tôi luôn ngưỡng mộ Casillas”

Trước trận gặp Fc Porto, thủ thành kỳ cựu Gianluigi Buffon đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với thủ thành kỳ cựu khác là Iker Casillas.

Buffon và Casillas sẽ tái ngộ tại Champions League và trong buổi họp báo trước trận Buffon đã dành lời khen cho đồng nghiệp Tây Ban Nha.

“Tôi được nghe trên máy bay rằng đây là lần ra sân thứ 100 của tôi tại Champions League. Nói thật, người tôi cứ run hết cả lên, tôi có cảm giác tôi có thể chơi thêm nhiều trận nữa. Iker Casillas là một người đồng nghiệp tôi luôn ngưỡng mộ. Cậu ta đã đưa ra quyết định khó khăn nhưng dũng cảm để thử thách bản thân (ám chỉ việc sang Porto). Cậu ta đang có trạng thái sung mãn và tôi mong cả hai chúng tôi sẽ thi đấu tốt”.

 Và Buffon cũng chờ đợi Porto sẽ là thử thách khó khăn và cũng nói là Juve không hề chủ quan.
“Chúng tôi đã cải thiện rất nhiều trên đấu trường châu Âu những năm gần đây và giành được những chiến thắng quan trọng nhưng chúng tôi làm được với sự tập trung cao độ ở mỗi trận đấu. Đó là cách duy nhất mà tôi biết để tiến sâu tại giải đấu này”.
Cả Buffon lẫn Casillas đều được coi là hai thủ môn huyền thoại của bóng đá và họ hứa hẹn sẽ là thử thách khó khăn cho các chân sút trong 2 lượt trận sắp tới.