Bóng đá Anh

Aguero thừa nhận áp lực phải giữ vị trí ở Man City

Trong chiến thắng 5-3 của Manchester City trước Monaco tiền đạo Sergio Aguero đã có màn trình diễn tuyệt vời khi anh đã lập cú đúp và có một đường kiến tạo. Sau trận anh cũng thừa nhận sức ép phải giữ một suất đá chính tại Manchester City.

 Cụ thể, Aguero phát biểu với báo giới rằng:

“Sự thật là HLV luôn là người quyết định. Điều duy nhất tôi có thể làm là tiếp tục chiến đấu để được ra sân. Rất may là HLV đã tin tưởng tôi, giờ đây tôi phải giúp đội bóng và chứng tỏ mình có thể làm được gì”.

“Như mọi lần tôi luôn muốn được ở lại CLB. Tôi cũng luôn nói rằng đó không phải là thứ tôi có thể quyết định vào cuối mùa giải. CLB sẽ luôn lo liệu mọi việc và hiển nhiên là tôi muốn được ở lại đây”.

“Thực sự thì mối quan hệ của chúng tôi là rất tốt. Điều mà ông ấy muốn, trên tất cả với các cầu thủ là chúng tôi phải thúc đẩy bản thân hơn nữa. Ông ấy luôn đòi hỏi ở tôi, nhiều, nhiều hơn nữa. Tất nhiên đó là sự hy sinh mà tôi phải làm, điều mà các cầu thủ đều phải làm và rất may là nó đã phát huy hiệu quả tối này và chúng ta hãy cùng chờ xem nó sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả trong trận đấu tới hay không”.

“Anh ta đã chạm vào chân tôi nhưng đây là những điều hay xảy ra. Trọng tài nói với tôi là ông ấy không định rút thẻ. Nhưng đó là điều đã xảy ra và đôi khi có thể sai nhưng đó là điều bạn phải chấp nhận. Lượt trận vẫn chưa kết thúc nhưng đó là điều quan trọng khi chúng tôi dẫn trước 2 bàn. Nếu chỉ là 1 bàn thì nó sẽ phức tạp hơn nhiều”.