Bóng đá Châu Á

HLV Ceres Negros đánh giá cao Quang Hải

HLV trưởng CLB Ceres Negros, ông Risto Vidakovic đã đánh giá cao tiền vệ Quang Hải của CLB Hà Nội trong buổi họp báo trước trận đấu khai màn bảng G AFC Cup 2017.

Vào chiều mai (21/2) trận đấu đầu tiên của CLB Hà Nội tại đấu trường AFC Cup 2017 với đối thủ đến từ Philippines diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Ở buổi họp báo trước trận đấu, dù chưa biết gì nhiều về đội chủ nhà nhưng HLV trưởng của CLB Ceres Negros vẫn đánh giá cao những cầu thủ của đội chủ nhà trong đó có tiền vệ đang được đánh giá cao ở thời điểm gần đây với những siêu phẩm tại V League 2017 là Quang Hải.

Chia sẻ với báo giới, ông Vidakovic cho biết: “Tôi nghĩ các cầu thủ Ceres-Negros cần dành sự quan tâm đặc biệt tới Gonzalo và Quang Hải. Đây là hai cầu thủ được chúng tôi đánh giá rất cao sau khi theo dõi băng hình các trận đấu của Hà Nội FC gần đây”.

Khi được hỏi về cách thức tiếp cận trận đấu ngày mai khi đối đầu với CLB Hà Nội trên sân Mỹ Đình, vị thuyền trưởng của Negros chia sẻ: “Họ có khá nhiều cầu thủ mạnh nhưng chúng tôi sẽ vẫn triển khai lối chơi tấn công hơn là lựa chọn cách phòng ngự co cụm.”

Trái ngược với tâm thế tự tin của HLV Vidakovic, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội lại tỏ ra thận trọng hơn, ông cho biết: “Vì giải VĐQG  Philippines vẫn chưa bắt đầu nên các video thi đấu của họ chúng tôi đều chỉ có thể xem ở những trận đấu họ tham dự AFC Cup trước đó nên tôi đánh giá cơ hội chiến thắng ở trận này vẫn chia đều cho cả hai đội”

Về tình hình nhân sự của đội bóng thủ đô cho trận đấu chiều mai, HLV Chu Đình Nghiêm cũng xác nhận sự trở lại của tiền vệ Moses sau chấn thương ở trận gặp Hải Phòng. Tuy nhiên, đón nhận sự trở lại của Moses thì CLB Hà Nội cũng sẽ vẫn chưa thể có được đội hình mạnh nhất khi Samson và Thành Lương sẽ không thể thi đấu ở trận này.

Theo như dự kiến, trận đấu giữa CLB Hà Nội và Ceres–Negros sẽ diễn ra vào lúc 18:00 chiều mai (21/2) theo giờ Việt Nam trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình.