Bóng đá Anh

Terry: “Một số cầu thủ nước ngoài không coi trọng FA Cup”

Thủ quân của The Blues John Terry nói rằng FA Cup có ý nghĩa rất lớn và cũng không quên nói rằng một số cầu thủ ngoại không đề cao giải đấu này. 

Cụ thể, trung vệ người Anh đã phát biểu với BT Sports rằng:

“FA Cup là một phần lịch sử của CLB. Cá nhân tôi đã 5 lần vô địch giải đấu này và cesc Fabregas cũng biết nó ý nghĩa như thế nào. Đối với chúng tôi nó có ý nghĩa rất lớn, chúng tôi đã lớn lên với nó và chúng ta đã thấy những kết quả hôm nay (thứ 7) rằng những người nước ngoài không thực sự hiểu được ý nghĩa của nó vì nó không xảy ra ở các nước khác. Các CĐv đến từ nhiều tầng lớp khác nhau và cho dù bạn đi đâu nó cũng luôn rất khó khăn”.

Terry mới chỉ đá chính 4 lần tại Premier League ở mùa giải này trước khi phải nhường chỗ cho David Luĩz và anh cũng Fabregas chật vật tìm lại chỗ đứng trong đội hình.

“Đội bóng đang chơi rất tốt nên rất khó để quay lại đội hình xuất phát nhưng mỗi khi có cơ hội việc chúng tôi có thể chơi tốt là điều rất quan trọng. Cesc đã chơi rất tuyệt ở mùa giải này. Thật không may khi cậu ta không được đá chính thường xuyên. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là nhắc nhở những người được đá chính thường xuyên và thúc đẩy họ cũng như là để HLv biết được chúng tôi luôn sẵn sàng thi đấu”.

Tại loạt trận thuộc vòng 5 FA Cup diễn ra rạng sáng nay, Chelsea đã giành chiến thắng 2-0 trước Wolverhampton Wanderers với tỷ số 2-0 nhờ những pha lập công của Pedro và Diego Costa.